Google chịu thua, buộc phải đưa YouTube TV lên Windows

Google có tham vọng lấn sân cả thị trường truyền hình trực tuyến với ứng dụng YouTube TV. Đây là ứng dụng cho phép người dùng xem các bản tin, chương trình thể thao, phim truyền hình trên các thiết bị Android.

Google xóa bỏ tính năng thay đổi tên miền để thực hiện tìm kiếm tại các nước khác

Kể từ (28/10), bạn sẽ không thể nhận được kết quả tìm kiếm theo khu vực nhờ truy cập vào Google bằng các tên miền khác như google.com (Mỹ), google.com.uk (Anh) hay google.co.jp (Nhật) được nữa.

Facebook: Chúng tôi mới đang thử nghiệm, chưa có kế hoạch chuyển bài đăng của các page sang News Feed mới

Mới đây, có thông tin cho rằng Facebook đã gỡ bỏ nhiều bài viết trên các trang ra khỏi News Feed ban đầu và chuyển chúng sang News Feed mới mang tên Explore tại 6 quốc gia gồm Slovakia, Sri Lanka, Serbia, Bolivia, Guatemala và Cam-pu-chia. Sau khi thử nghiệm, Facebook sẽ sớm triển khai tính năng này trên toàn cầu.

Lỗi phổ biến nhất trong SEO Bạn nên tránh

Việc “nhồi nhét” bằng mọi giá hay lạm dụng quá mức các từ khoá không phải là yếu tố quyết định thành công SEO.

Lý do cần thiết kế website cho doanh nghiệp

Khi mạng Internet ngày càng phát triển, môi trường mạng đem đến nhiều cơ hội kinh doanh béo bở thì hiển nhiên việc thiết kế website doanh nghiệp là cần thiết để chiếm lĩnh thị trường. Đó là điều ai cũng có thể nhận thấy đầu tiên khi có ý định thiết kế web cho công ty của mình. Tuy vậy, thiết kế web công ty còn đưa tới cho bạn những lợi ích không ngờ tới.

Lời khuyên cho người làm Email Marketing

Mặc dù hiện nay đang phát triển vô vàn các loại hình marketing hiệu quả, đặc biệt là sự lên ngôi của các phương tiện truyền thông xã hội, nhưng có vẻ như vị trí quan trọng của email marketing vẫn chưa bao giờ bị sụt giảm. Theo thống kê cho thấy trung bình mỗi nhân viên văn phòng nhận được khoảng 80 email mỗi ngày, và dự kiến sẽ có hơn 4,9 tỉ tài khoản email vào năm 2017.

Lợi ích khi doanh nghiệp có website

Ngày nay, việc sở hữu Website riêng rất quan trọng đối với một doanh nghiệp, theo nguyên cứu thì doanh nghiệp có website tốt sẽ gia tăng 30% khách hàng. Bài viết sau sẽ cho các bạn thấy được những lợi ích khi doanh nghiệp có website riêng.