CÔNG TY THIẾT KẾ WEB TẠI HẢI DƯƠNG

Chuyên thiết kết website, lập trình phần mềm bằng code .NET do đó khi nào chúng tôi cần sẽ thông bảo tuyển dụng, tuy nhiên để các ứng viên có cơ hội tìm hiểu chúng tôi để sắn mẫu những yêu cầu về công việc để các bạn hình dung trước khi quyết định đi cùng chúng tôi.
Công ty HDVN hải Dương

Mô Tả Công Việc

- Cơ hội tham gia và trở thành trở thành “key member” trong Siêu dự án lớn nhất lịch sử HDVN: Dự án về xây dựng hệ thống ERP (hệ thống quản lý hoạch định tài nguyên doanh nghiệp) cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nhật Bản, kéo dài trong 3 năm, quy mô lên đến 1000 tỷ đồng với số lượng người khoảng 800 người/tháng bao gồm những chuyên gia hàng đầu của Fsoft và đối tác đến từ Nhật Bản; Dự án phát triển trên nền tảng công .Net Web với công nghệ Front End tiên tiến nhất là Angular 4.
- Tham gia chương trình Đào tạo tân binh: Đào tạo chuyên sâu trong vòng 2 – 3 tháng về C#/.Net để chuẩn bị các kiến thức và hoàn thiện kỹ năng trước khi tham gia vào dự án, với các nội dung bao gồm:
- Kiến thức về Database: Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server - hiểu và làm việc với truy vấn SQL, sử dụng các đối tượng nâng cao Stored Procedures, Triggers.
- Lập trình .NET (C#): Làm việc với ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng C#, thao tác với các kiểu dữ liệu nâng cao trong C#, kết nối cơ sở dữ liệu, làm việc với Winforms. Thiết kế web với HTML, CSS, ASP.NET, ADO.NET, MVC. Sử dụng thành thạo Entity Framework.
- Phát triển phần mềm theo quy trình chuyên nghiệp: Hiểu các bước thực hiện dự án, bao gồm thiết kế ứng dụng, làm GUI, thiết kế code, thực hiện Unit test, kiểm tra chất lượng dự án. Luyện tập kỹ năng code trong dự án với các chuyên gia công nghệ & lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm.